จำนวนนักเรียนที่เข้าสอบ                 6  คน

จำนวนนักเรียนที่สอบผ่าน                6  คน

คะแนนเฉลี่ย                                 77.16

เปอร์เซ็นต์นักเรียนที่สอบผ่าน       100 %

* โรงเรียนภาษาเยอรมันเชียงใหม่ได้รับความยินยอมจากนักเรียนในการเปิดเผยข้อมูลข้างต้น (เป็นลายลักษณ์อักษร) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว