จำนวนนักเรียนที่เข้าสอบ                             10  คน

จำนวนนักเรียนที่สอบผ่าน                              8  คน

คะแนนเฉลี่ย                                                    74

เปอร์เซ็นต์นักเรียนที่สอบผ่าน                         80 %

* โรงเรียนภาษาเยอรมันเชียงใหม่ได้รับความยินยอมจากนักเรียนในการเปิดเผยข้อมูลข้างต้น (เป็นลายลักษณ์อักษร) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว