B1 คอร์สเรียนสำหรับผู้ที่ต้องการฝึกฝนการใช้ภาษาเยอรมันให้คล่องแคล่วและเป็นทางการมากขึ้น

คอร์สเรียนภาษาเยอรมันที่มุ่งเน้นให้ผู้เรียนสามารถพูด เขียน และจับใจความสำคัญของข้อความทั่วๆไปได้ เมื่อเป็นหัวข้อที่คุ้นเคย หรือสนใจ เช่น การทำงาน โรงเรียน เวลาว่าง ฯลฯ สามารถจัดการกับสถานการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างการเดินทางในประเทศที่ใช้ภาษาเยอรมันได้ สามารถบรรยายประสบการณ์ เหตุการณ์ ความฝัน ความหวัง พร้อมให้เหตุผลสั้นๆ เหมาะสำหรับผู้ที่รู้ภาษาเยอรมันมาพอสมควรและต้องการฝึกฝนทักษะรวมถึงการใช้ภาษาเยอรมันให้คล่องแคล่วและเป็นทางการมากขึ้น

สิ่งที่คุณจะทำได้เมื่อคุณเรียนจบคอร์ส B1

• แนะนำตัวเอง เล่าถึงประสบการณ์ แสดงความคิดเห็น วิพากษ์วิจารณ์เหตุการณ์ในชีวิตประจำวันได้
  • เข้าใจศัพท์และสำนวน รวมถึงประโยคที่ค่อนข้างซับซ้อนที่พบเจอในชีวิตประจำวันได้
  • เข้าใจสาระและใจความสำคัญ รวมถึงรายละเอียดของบทสนทนา รายการข่าวสารในวิทยุหรือโทรทัศน์
  • เขียนจดหมายหรืออีเมลล์ส่วนตัวและกึ่งทางการ เพื่อติดต่อกับทางราชการหรือบริษัทห้างร้านต่างๆได้

140 ชั่วโมง

B1/1  :  70 ชั่วโมง   10,000 บาท/คน

B1/2  :  70 ชั่วโมง   10,000 บาท/คน

ข้อมูลเพิ่มเติม

หลังจากเรียนจบคอร์สคุณสามารถเข้าคอร์สติวสำหรับสอบวัดระดับ B1 กับทางโรงเรียนและสามารถแจ้งความจำนงเพื่อสอบวัดระดับ B1 ที่เชียงใหม่ โดยทางโรงเรียนจะเป็นผู้ติดต่อประสานงานในการจัดสอบของสถาบันเกอเธ่ กรุงเทพมหานคร

ข้อเสนอพิเศษ

นักเรียนสามารถเรียนทบทวนได้ ภายในระยะเวลา 1 ปี นับตั้งแต่วันลงทะเบียนเรียนโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย